การบริการ และ การรับประกันคุณภาพ

การบริการของ วอลโว่คาร์

การบริการและการบำรุงรักษา

วอลโว่คาร์มอบบริการหลังการขายหลากหลายรายการเพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ในการครอบครองรถยนต์วอลโว่ที่ประทับใจตลอดการใช้งาน คุณสามารถหาข้อมูลเกี่ยวกับบริการที่เรานำเสนอได้ที่นี่

บริการช่วยเหลือของ วอลโว่คาร์

บริการช่วยเหลือ และอำนวยความสะดวกตลอด 24 ชั่วโมง

การบริการบำรุงรักษา วอลโว่คาร์

บริการบำรุงรักษาเป็นเวลา 5 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร อุ่นใจด้วยบริการบำรุงรักษารถยนต์วอลโว่ของคุณฟรีตลอด 5 ปีเต็ม หรือ 100,000 กิโลเมตร คุณสามารถนำรถเข้ารับบริการตรวจเช็คตามระยะที่ระบุไว้ในคู่มือประจำรถ ได้ที่ศูนย์บริการวอลโว่ทุกแห่งด้วยมาตรฐานสูงสุดและเท่าเทียมกันทั่วประเทศ

บริการรับประกันคุณภาพ วอลโว่คาร์

บริการรับประกันคุณภาพเป็นเวลา 3 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร มั่นใจด้วยคุณภาพเพื่อสมรรถนะที่เต็มร้อยด้วยบริการรับประกันคุณภาพรถยนต์วอลโว่ของคุณตลอด 3 ปีเต็ม หรือ 100,000 กิโลเมตร เป็นหลักประกันมาตรฐานคุณภาพรถยนต์วอลโว่ ที่คุณมั่นใจได้ว่า คุณสามารถนำรถเข้ารับบริการตรวจเช็คตามระยะที่ระบุไว้ในคู่มือประจำรถ ได้ที่ศูนย์บริการวอลโว่ทุกแห่งด้วยมาตรฐานสูงสุดและเท่าเทียมกันทั่วประเทศ หากชิ้นส่วนของรถจะต้องมีการซ่อมหรือเปลี่ยนอันเนื่องจากความบกพร่องในการผลิต ชิ้นส่วนนั้นจะได้รับการซ่อมหรือเปลี่ยนโดยไม่คิดค่าใช่จ่ายใดๆ จากศูนย์ตัวแทนจำหน่ายวอลโว่ ไม่คำนึงว่าผู้ครอบครองนั้นจะเป็นใคร ตราบใดที่รถดังกล่าวยังอยู่ในระยะการรับประกัน